[Free Download] Bộ sưu tập Font việt hóa đẹp 2017

0

[Free Download] Bộ sưu tập Font việt hóa đẹp 2017

Font việt hóa đẹp dưới đây là những mẫu font được download từ trang thư viện đồ họa lớn nhất Việt Nam Graphic.com.vn.

1. Enyo Slab

font việt hoá đẹp [Free Download] Bộ sưu tập Font việt hóa đẹp 2017

Enyo Slab là một bộ handwritten. Có thể được sử dụng cho số lượng nhỏ của văn bản, và đặc biệt có thể sử dụng cho màn hình hiển thị vì chất lượng glyph của nó. Ngoài ra có thể sử dụng trong thiết kế logo, avatar…

Enyo Slab hỗ trợ ít nhất 133 ngôn ngữ bao gồm Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Ba Lan, Séc, Việt, Nga, và rất nhiều ngôn ngữ khác. Enyo Slab cũng có bảng chữ cái Cyrillic và Hy Lạp.

Free download Enyo Slab

2.  Centuma

font việt hoá đẹp [Free Download] Bộ sưu tập Font việt hóa đẹp 2017

Centuma là bộ font hiện đại kỳ lạ. Với bộ family font Bold, Regular, Light, Centuma nổi bật nhờ sự da dạng của mình so với những font cùng loại. Hỗ trợ các  ngôn ngữ cơ bản như Latin, Tây Âu, Euro, tiếng Catalan, Baltic, Thổ Nhĩ Kỳ, Central European, Việt Nam, tiếng Hà Lan, tiếng Afrikaans, Tiếng Igbo Onwu, Hy Lạp Basic, Cyrillic cơ bản.

Free download Centuma

3. LeOsler

[Free Download] Bộ sưu tập Font việt hóa đẹp 2017

LeOsler là một kiểu handwritten font mang phong cách trang trí, vui nhộn. Font này bao gồm các bảng chữ cái Latinh, Hy Lạp và Cyrillic , và có thể được sử dụng trong một loạt các ngôn ngữ, bao gồm Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức, Ba Lan, Séc, Việt, Nga, Hy Lạp, và một số quốc gia khác…

Free download  LeOsler

4. Austral Sans

[Free Download] Bộ sưu tập Font việt hóa đẹp 2017

Austral Sans là một handwritten font được design bởi Antipixel. Austral Sans là một phần của family font Austral. Sans này làm cho công việc của bạn trở nên độc đáo và đáng chú ý, bởi vì các khả năng kết hợp các kiểu kết cấu bên trong. Austral Sans có ba loại là Regular, Light & Thin. Có thể được sử dụng trong một loạt các dự án, chẳng hạn như logos & branding, stationery, book covers, magazine design, clothing prints & tags, packaging, animated videos….

Austral Sans có thể được sử dụng trong nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ba Lan, tiếng Séc, tiếng Phần Lan, tiếng Iceland , tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác.

Free download Austral Sans

5. Escalope

[Free Download] Bộ sưu tập Font việt hóa đẹp 2017

Escalope là bộ handwritten font độc đáo và vui nhộn. Đi kèm 150 icon có sẵn, với các special characters & currency symbols sẽ giúp cho những project của bạn có những cái nhìn mới mẻ hơn. Bộ font này có hỗ trợ ngôn ngữ rất lớn cho phép người dùng viết bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Ba Lan, tiếng Séc, tiếng Phần Lan, tiếng Iceland, tiếng Việt và nhiều hơn nữa!

Free download Escalope

6. Austral Slab

font việt hóa đẹp [Free Download] Bộ sưu tập Font việt hóa đẹp 2017

Austral Slab là một hand-drawn layered font được designed bởi Antipixel với các họa tiết độc đáo. Nó bao gồm Regular, Light & Thin. Có thể được sử dụng nhiều cho  logos & branding, stationery, book covers, magazine design, clothing prints & tags, packaging, animated videos và nhiều hơn nữa.

Font này hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ba Lan, tiếng Séc, tiếng Phần Lan, tiếng Iceland , tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác.

Free download Austral Slab

Trên đây là những mẫu font việt hóa đẹp được giới thiệu từ Secret. Ngoài các kiểu Font trên, các bạn có thể tìm và download thêm các mẫu khác tại thư viện đồ họa lớn nhất Việt Nam Graphic.com.vn.

– Source by Secret Team

Comments
Loading...