Top 5 amazing action photoshop cho halloween

Ý Tưởng Hoá Trang Halloween 2017 Theo Nhiều Phong Cách Độc Đáo

0

Top 5 amazing action photoshop cho halloween

top 5 amazing action photoshop cho halloween Top 5 amazing action photoshop cho halloween

Mọi người đã có ý tưởng hoá trang Halloween 2017 chưa???

Ngoài những ý tưởng truyền thống như: Dracula, Đầu lâu, Quả bí đao, Xác ướp,… thì Secret sẽ gợi ý cho các bạn một số ý tưởng rất độc đáo trong dịp Halloween 2017.

Đặc biệt ngoài dùng ý tưởng để hoá trang, các bạn có thể dùng để làm ảnh đại diện Facebook thật ấn tượng với công cụ Photoshop nữa nhé! So cool!!!

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 Amazing Action Photoshop cực ngầu cho mùa lễ hội hóa trang Halloween 2017 này.

1. Zombie Photoshop Action

Có bạn nào là fan của The Walking Dead không? Hiệu ứng zombie chất lượng cao sẽ tạo ra một khuôn mặt đầy máu cùng các vết bầm, các tĩnh mạch với máu đen, vết thương, da chết và nhiều hơn nữa…Bạn có thể thay đổi màu mắt và màu da. Hiệu ứng này dành cho bạn nào thích sự kinh dị cảm giác mạnh và đủ sức gây kinh ngạc với bạn bè nhân dịp Halloween đấy.

Một lưu ý nho nhỏ là action này chỉ dành cho phiên bản tiếng Anh của Photoshop thôi nhé. Các bạn có thể xem hướng dẫn chuyển sang phiên bản photoshop tiếng Anh ngay trong phần Download.

2. Haunted Photoshop Action

Action Haunted dành cho bạn nào thích sự nhẹ nhàng nhưng không kém phần ma mị, chỉ cần vài thao tác đơn giản Avatar của bạn sẽ trở thành một bóng ma huyền ảo.

3. Smoke Photoshop Action

Một Action khác cũng thích hợp cho dịp Halloween này đó là Smoke Photoshop Action. Với hiệu ứng khói mờ mờ ảo ảo, chắc chắn bạn sẽ có một avatar đặc biệt để khoe với bạn bè đấy.

Nếu bản gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, tham khảo video hướng dẫn đi kèm trong phần Download cộng với file hướng dẫn readme nhé.

Lưu ý nho nhỏ là Smoke Photoshop Action chỉ làm việc trên phiên bản tiếng Anh của Photoshop thôi nhé. Tham khảo cách chuyển đổi sang phiên bản tiếng Anh của Photoshop tại file Readme có sẵn trong phần Download.

4. Clown Photoshop Action

Một Action tuyệt vời dành cho ngày Halloween phải không nào? Bạn có thể tùy ý chỉnh sửa hình ảnh cho các thành viên trong gia đình để giúp họ có một ngày Halloween ý nghĩa.

Lưu ý chỉ sử dụng được cho phiên bản tiếng Anh của Photoshop thôi nhé. Bạn có thể tham khảo cách chuyển sang phiên bản tiếng Anh của Photoshop trong thư mục download và tham khảo video hướng dẫn cũng như file readme.

5. Snow Walker Photoshop Actions

Tạo ra hiệu ứng dưới tuyết cực kỳ dễ dàng với Snow Walker Photoshop Actions. Chỉ cần fill vào hình ảnh của bạn 1 màu sắc và play action. Bạn sẽ được hiệu ứng Snow Walker.

Thích hợp cho Photoshop: CS6, CC, CC 2015.5, CC 2017+ và chỉ hoạt động cho Photoshop phiên bản Tiếng Anh.

Trên đây là bài viết Top 5 Amazing Action Photoshop cho Halloween trên Secret. Ngoài ra bạn có thể xem tham khảo thêm những Action khác tại Graphic.com.vn.

 

 

 

Source Graphic.com.vn Secret.graphic.com.vn
Via Secret Team
Comments
Loading...