Standee và Hiệu Quả Trong Tổ Chức Sự Kiện

Sử dụng và Download Standee

0
Standee và hiệu quả trong tổ chức sự kiện Standee và Hiệu Quả Trong Tổ Chức Sự Kiện
Một số mẫu Standee

Bạn đã bao giờ tự mình tổ chức một sự kiện (ra mắt sản phẩm mới, quảng bá thương hiệu, gian hàng, hội chợ thương mại…) cho công ty chưa? Và bạn đã thật sự hài lòng với số tiền mình chi tiêu cho sản phẩm từ các công ty thiết kế? Nếu đã mất thời gian lẫn tiền bạc nhưng đổi lại là sự không hài lòng vậy thì tại sao bạn không tự quyết định mẫu trước khi gửi chúng cho nhà thiết kế.

Chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà bạn gặp phải, vì thế chúng tôi giới thiệu những mẫu Banner, đặc biệt là Standee (Standy, X-Stand, Rollup Banner) với mong muốn chia sẻ những khó khăn đồng thời cũng giúp bạn giảm thiểu 1 phần nào đó thời gian, chi phí nhưng không nghèo nàn về ý tưởng cho những sự kiện của công ty bạn.

Với Standee bạn có thể sử dụng vào nhiều công việc với những mục đích khác nhau tùy thuộc vào sự kiện mà bạn thực hiện như: quảng bá du lịch, cơ hội đầu tư, hợp tác, những buổi trình diễn thời trang, quảng bá sản phẩm điện thoại di động mới hay là những hoạt động xã hội như tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường…

Nhưng vẫn còn một khó khăn nữa là bạn lại không biết gì về thiết kế thì làm sao bạn sử dụng được? Điều này khá đơn giản, bạn chỉ cần tìm mẫu Standee mình thích, mang cho nhà thiết kế, trình bày ý tưởng của mình về nội dung dự án, và rồi nhà thiết kế sẽ thực hiện phần việc còn lại, và công việc của bạn chỉ đơn giản là in ấn và triển khai dự án thôi. Thật đơn giản phải không nào!!

Standee cho từng chủ đề cụ thể

1. Dành cho sản phẩm du lịch

Mẫu Travel Standee này phù hợp cho các gói du lịch vì màu sắc và các yếu tố đồ hoạ được sử dụng, đặc trưng cho các điểm đến kỳ nghỉ miền nhiệt đới. Với banner quảng cáo du lịch này, bạn có thể được hoàn toàn tùy chỉnh tùy theo dự án hay event mà bạn sắp thực hiện.

Đơn giản để làm việc và có thể tùy biến cao, nó có thể dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn.

2. Dành cho sự kiện thời trang

Bạn đang chuẩn bị tổ chức 1 sự kiện thời trang? Nhưng đầu bạn lại hoàn toàn trống rỗng vì không có ý tưởng để quảng bá sự kiện này? Đừng lo! Mẫu Fashion Standee này sẽ giúp bạn.

Với thiết kế tối giản lấy hình ảnh làm chủ đạo, cùng với việc có thể hoàn toàn tùy chỉnh theo ý tưởng của người làm event. Mẫu Fashion Standee này là sự lựa chọn hợp lý để bạn bắt đầu dự án của mình.

3. Với những sự kiện hưởng ứng bảo vệ môi trường thì sao?

Nếu bạn đang chuẩn bị chạy một chiến dịch quảng cáo hay một event cho các công ty chuyên về năng lượng mặt trời thì Solar Energy Standee là một khuôn mẫu tuyệt vời được thiết kế riêng cho lĩnh vực này.

Có 3 kiểu thiết kế khác nhau cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời để khởi chạy nhiều chiến dịch quảng cáo hoặc để giới thiệu các tính năng và dịch vụ của công ty theo phong cách ban đầu.

Đơn giản để làm việc và có thể tùy biến, nó có thể dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn.

4. Thời đại bùng nổ của các ứng dụng di động

Mobile App Standee là một mẫu sống động và hiện đại, hoàn hảo cho việc quảng cáo các ứng dụng dành cho điện thoại thông minh.

Có 3 biến thể thiết kế khác nhau cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời để khởi chạy nhiều chiến dịch quảng cáo hoặc để giới thiệu các tính năng và dịch vụ của công ty theo phong cách ban đầu.

Mẫu Mobile App Standee được thiết kế trong Photoshop và in sẵn và trong hệ thống màu CMYK. Đơn giản để chỉnh sửa và tùy biến cao, nó có thể dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với khả năng phát triển ý tưởng sáng tạo của bạn.

5. Với những sự kiện quảng bá thương hiệu công ty

Mẫu Corporate Standee được bố trí đơn giản nhưng không kém phần trang trọng, phù hợp với mục đích quảng bá thương hiệu hay giới thiệu công ty tại những hội chợ thương mại hay những dự án tương tự.

Một điểm đặc biệt nữa là mẫu Corporate Standee này được tùy biến để dễ dàng sử dụng và chỉnh sửa. Bạn đã có ý tưởng nào cho riêng mình chưa?

6. Nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn

Ngoài những mẫu Standee được giới thiệu, bạn cũng có thể tham khảo thêm những chủ đề khác tùy thuộc vào tính cách cũng như dự án mà bạn thực hiện.

Mẹo sử dụng Standee hiệu quả

1. Chọn đúng vị trí

Vị trí chiếm vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng đến với quảng cáo của bạn. Nếu như bạn đã có một banner bắt mắt nhận được nhiều lời khen từ đối tác cũng như cấp trên nhưng bạn lại mắc sai lầm là chọn vị trí đặt không tốt như đặt trong một góc khuất tầm nhìn thì hiệu quả mà nó mang lại cũng chỉ là con số 0. Vì vậy khi đặt quảng cáo hãy lưu ý tới vị trí nhé.

Standee và hiệu quả trong tổ chức sự kiện Standee và Hiệu Quả Trong Tổ Chức Sự Kiện
Vị trí quan trọng lắm nhé

2. Nội dung đơn giản, đúng đối tượng

Vì mục đích của Standee là thu hút khách hàng từ xa, gây sự chú ý và khiến họ tò mò để tiếp cận nên bạn phải lựa chọn những nội dung, hình ảnh cần đưa vào banner sao cho phù hợp, đúng nội dung, đúng đối tượng mình cần hướng đến, tránh những chi tiết thừa thải và điều tối kị là tránh làm rối mắt người đọc.

Standee và hiệu quả trong tổ chức sự kiện Standee và Hiệu Quả Trong Tổ Chức Sự Kiện
Vừa nhìn là biết quảng cáo gì rồi

3. Thiết kế bắt mắt

Một thiết kế banner cho dù đã được đặt đúng vị trí cũng như nội dung súc tích, nhắm đúng đối tượng nhưng với thiết kế rối rắm màu sắc không hài hòa, các chi tiết mất cân đối thì cũng không mang lại được hiệu quả như mong muốn đâu nhé. Gợi ý nhỏ cho bạn là hãy dùng những màu sắc nổi bật để gây ấn tượng nhé.

Standee và hiệu quả trong tổ chức sự kiện Standee và Hiệu Quả Trong Tổ Chức Sự Kiện
Màu sắc ấn tượng, thiết kế tinh tế

Trên hết, những mẫu Standee mà chúng tôi giới thiệu đã đạt được những tiêu chuẩn trên, vì thế bạn có thể yên tâm mà sử dụng. Chúc bạn thành công và có được nhiều khách hàng nhé!!

Trên đây là bài viết Standee và hiệu quả trong tổ chức sự kiện từ Secret. Bạn có thể xem và download các Graphic Element khác tại Graphic.com.vn.

 

 

 

Source Graphic.com.vn Secret.graphic.com.vn
Via Secret Team
Comments
Loading...