[60s_share] Cách thêm số trang slide trong PowerPoint trong 60 giây.

0

Cách thêm số trang slide trong powerpoint – trong 60s.

Nào chúng ta cùng học cách thêm số trang slide trong PowerPoint của bạn. Đây là một mẹo nhanh gọn để giúp bạn theo dõi vị trí của mình trong bài trình diễn.

  • Trong bài hướng dẫn này, chúng ta sử dụng mẫu PowerPoint Simplicity. Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu trình chiều xuất sắc tại Graphic.com.vn hoặc hướng dẫn cơ bản về những mẫu Microsoft PowerPoint tốt nhất của chúng tôi.

Cách thêm số trang slide trong PowerPoint (một cách nhanh chóng)

  • 1. Click chuột vào tab Insert để mở trường Slide

Thêm vào số thứ tự của một slide có thể hoàn thành chỉ với một vài cú click nhanh gọn cho toàn bộ bài trình diễn của bạn. Chúng ta cùng thêm vào số thứ tự của một slide bằng cách click chuột vào tab Insert trong thanh công cụ PowerPoint, và tìm biểu tượng # bên cạnh phần Word Art.

cách thêm số trang slide trong powerpoint [60s_share] Cách thêm số trang slide trong PowerPoint trong 60 giây.
  • 2. Áp dụng hộp đánh số slide của PowerPoint vào tất cả các trang.

Tôi sẽ làm việc với hộp đánh số trang slide Slide Number trong cửa sổ này, và sau đó nhấp chọn Apply to All để thêm vào số slide cho mỗi trang slide trong PowerPoint. Hoặc, bạn cũng có thể nhấp chọn Apply để chỉ thêm một số slide cho một trang slide được chọn.

cách thêm số trang slide trong powerpoint [60s_share] Cách thêm số trang slide trong PowerPoint trong 60 giây.
  • 3. PowerPoint sẽ tự động đánh số thứ tự các trang

Bây giờ bạn có thể thấy số slide tại đây phía góc dưới bên phải của mỗi slide, Powerpoint sẽ tự động thêm những con số theo thứ tự vào mỗi trang slide, do đó bạn không cần thiết phải cập nhật thiết lập này cho mỗi slide nữa.

cách thêm số trang slide trong powerpoint [60s_share] Cách thêm số trang slide trong PowerPoint trong 60 giây.

Một mẹo nữa, nếu bạn muốn xóa số thứ tự slide của một slide đã chọn, bạn luôn có thể click vào hộp, nơi đặt số thứ tự slide và nhấn phím Delete vào số thứ tự trang bằng bàn phím. Thao tác này sẽ xóa bỏ số slide từ một slide đã chọn.

Chúc bạn thành công!!

[Share]!!

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách thêm số trang Slide trong Powerpoint được giới thiệu trên Secret. Bạn có thể tham khảo thêm các Slide Powerpoint khác tại Graphic.com.vn.

 

Source Tutplus
Via Secret Team Tutquick Team
Comments
Loading...