[60s_Tuts] Công cụ trong illustrator – biểu tượng chuyển màu Instagram

Chào mừng đến với loạt bài mới của chúng tôi – [60s_Tuts], trong đó bạn có thể học về những kỹ năng, tính năng hay kỹ thuật mới chỉ trong 60s!
công cụ trong illustrator - tạo biểu tượng chuyển màu instagram [60s_Tuts] Công cụ trong illustrator – biểu tượng chuyển màu Instagram

Công cụ trong Illustrator – tạo biểu tượng chuyển màu Instagram

Làm mới lại logo của bạn theo phong cách trong bài hướng dẫn này trong việc tạo biểu tượng chuyển màu Instagram bằng các công cụ trong Illustrator. Chúng ta sẽ thiết kế biểu tượng của chúng ta ngay từ đầu bằng những hình dạng nhanh và đơn giản, ghép đôi chuyển màu và các hiệu ứng từ bảng Appearance để hoàn tất thiết kế theo xu hướng mới của chúng ta.

Ngoài ra, bạn có thể muốn sử dụng một biểu tượng được làm sẵn từ Graphic.com.vn. Cho dù bạn sử dụng biểu tượng sẵn có hoặc làm theo từng bước dưới đây, thì chúng ta cũng không nên lãng phí thời gian! Hãy bắt đầu thôi!

1. Công cụ trong Illustrator – xây dựng biểu tượng dạng Line Art

Bước 1

Sử dụng công cụ Rectangle Tool (M) để vẽ một hình chữ nhật. Kéo Live Corners của nó hướng vào trong để bo tròn nó một chút.

Create a quick rounded rectangle [60s_Tuts] Công cụ trong illustrator – biểu tượng chuyển màu Instagram

Bước 2

Sử dụng Pen Tool (P) để vẽ một một hình dạng chữ V từ góc trên bên trái đến góc trên bên phải. Chọn đường nét này bằng công cụ Direct Selection Tool (A) và kéo Live Corner lên để bo tròn nó, tương tự với góc bo tròn của hình chữ nhật.

Create the envelops rounded flap [60s_Tuts] Công cụ trong illustrator – biểu tượng chuyển màu Instagram

Bước 3

Vẽ hai đoạn thẳng từ một trong hai góc dưới về phía nửa trên của thiết kế. Nhóm (Control-G) biểu tượng lại với nhau và thiết lập Weight của stroke thành 16 pt hoặc tương đương ở trong bảng Stroke, với CapCornerbo tròn.

Biểu tượng phong bì nhanh và đơn giản của chúng ta đã xong! Chúng ta hãy làm cho nó trở nên đặc biệt.

Complete your envelop icon [60s_Tuts] Công cụ trong illustrator – biểu tượng chuyển màu Instagram

Bước 4

Vẽ một hình vuông bao quanh phong bì của bạn với công cụ Rectangle Tool (M). Canh nhóm hình phong bì vào giữa hình vuông trong bảng Align. Kéo Live Corners của hình vuông vào bên trong để bo tròn hình vuông một chút.

Draw a rectangle around your envelope to create the icon base [60s_Tuts] Công cụ trong illustrator – biểu tượng chuyển màu Instagram

2. Công cụ trong Illustrator – tạo chuyển màu

Bước 1

Thêm chuyển màu vào hình vuông bo tròn. Trong bảng Gradient, thiết lập các màu thành vàng (#f9ed32) và hồng nhạt (#ee2a7b).

Add a gradient to the square [60s_Tuts] Công cụ trong illustrator – biểu tượng chuyển màu Instagram

Bước 2

Thêm một màu tím nhạt (#002aff) vào chuyển màu. Đẩy màu hồng vào gần giữa của chuyển màu.

Push the pink closer to the middle of the gradient [60s_Tuts] Công cụ trong illustrator – biểu tượng chuyển màu Instagram

Bước 3

Thay đổi Type của chuyển màu thành Radial. Tinh chỉnh hình dạng và góc của cái vòng với Gradient Tool (G).  Góc của chuyển màu của tôi là 49.2° với Aspect Radio là 81.2%.

Adjust the gradients radius and aspect ratio [60s_Tuts] Công cụ trong illustrator – biểu tượng chuyển màu Instagram

Làm tốt lắm, như vậy là bạn đã hoàn thành tạo biểu tượng chuyển màu Instagram bằng các công cụ trong Illustrator rồi!!

The final icon result [60s_Tuts] Công cụ trong illustrator – biểu tượng chuyển màu Instagram

[60s_Tuts]!!

Đây là một trong loạt bài hướng dẫn nhanh trên Secret. Chúng tôi cố gắng giới thiệu một loạt các chủ đề, tất cả đều chỉ trong [60s_Tuts] — đủ để kích thích sự thích thú của bạn.

Source tutsplus
Via Secret Team Tutsquick Team
Comments
Loading...