[60s_Tuts] Cách sử dụng indesign library trên mac os x

Chào mừng đến với loạt bài hướng dẫn chi tiết của chúng tôi – [Ps_Tuts], trong đó bạn có thể học về những kỹ năng, tính năng, kỹ thuật hay hiệu ứng trong Photoshop mới!

cách sử dụng indesign library trên mac os x [60s_Tuts] Cách sử dụng indesign library trên mac os x

Trong bài hướng dẫn này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách sử dụng indesign library trên mac os x một cách hiệu quả. Một khi Library đã được tạo ra độc lập trong InDesign và các đối tượng được lưu trữ ở một nơi. Sử dụng Library là cách thuận tiện để truy cập vào các đối tượng này một cách nhanh chóng.

Cách Sử Dụng Indesign Library Trên Mac Os X

Bước 1

Để tạo một Library đi tới File > New > Library. Đặt tên và lưu nó vào vị trí ưa thích của bạn. Tôi thường lưu trực tiếp vào desktop.

[60s_Tuts] Cách sử dụng indesign library trên mac os x

Bước 2

Để thêm đối tượng vào Library bằng cách giữ phím Option (Alt) và kéo các đối tượng vào bảng Library. Bằng cách giữ phím Option, một hộp thoại hộp sẽ xuất hiện theo mặc định. Ở đây, bạn có thể đặt tên một đối tượng, xác định loại và thêm một mô tả.

[60s_Tuts] Cách sử dụng indesign library trên mac os x

Nếu nhiều hơn một đối tượng được chọn khi thêm vào LibraryLibrary sẽ thêm nó như là một đối tượng hoàn chỉnh. Nếu bạn không có ý định thêm một nhóm đối tượng thì đi đến bảng Library từ trình đơn thả xuống và chọn “Add items on page 1 as Separate Objects” mà không cần kéo và thả.

[60s_Tuts] Cách sử dụng indesign library trên mac os x

Bước 3

Để đặt một đối tượng bạn có thể kéo và thả vào tài liệu, sẽ đặt các đối tượng ở vị trí bất kỳ mà bạn thả chuột. Hoặc bằng cách đi đến Library từ trình đơn thả xuống, bạn có thể thêm một đối tượng bằng cách chọn “Place Item(s)”. Bằng cách sử dụng tùy chọn này, đối tượng sẽ đặt ra ở vị trí chính xác chỗ ban đầu nó được lưu (Lưu ý: vị trí đặt chính xác sẽ chỉ làm việc nếu kích thước tài liệu / thuộc tính giống hệt nhau tới nơi các đối tượng được lưu).

[60s_Tuts] Cách sử dụng indesign library trên mac os x

Bước 4

Library của bạn cuối cùng sẽ làm tăng kích thước. Việc bạn đặt tên và ghi nhãn đối tượng một cách chính xác, sẽ dễ dàng hơn dùng search và find. Để thực hiện điều này, đi tới bảng Library bảng từ trình đơn thả xuống Menu > Show Subset. Chọn cách bạn muốn tìm kiếm, tôi đã lựa chọn Object Type and Item Name từ phần lựa chọn thông số. Nhấn OKLibrary bây giờ sẽ thu hẹp tìm kiếm cho các đối tượng phù hợp với tiêu chí của bạn. Để hủy bỏ việc tìm kiếm kết quả chọn “Show Al” từ trình Library.

[60s_Tuts] Cách sử dụng indesign library trên mac os x

Bước 5

Một khi bạn có một Library được lưu, bạn có thể chia sẻ tệp này với các đồng nghiệp trong nhóm thiết kế của bạn. Nó có thể có một Library được chia sẻ trên một server. Tuy nhiên chỉ có một người dùng tại một thời gian có thể truy cập vào Library để chỉnh sửa. Để cho phép nhiều truy cập đơn, giản chỉ cần khóa vào Library bằng cách mở bảng điều khiển thông tin bằng cách bấm vào một lần trên Library tài liệu, nhấn (Command + I). Điều này sẽ cung cấp quyền cho người dùng để đặt các đối tượng hiện tại nhưng không thêm hoặc chỉnh sửa.

[60s_Tuts] Cách sử dụng indesign library trên mac os x

Bước 6

Một tính năng cuối cùng đề cập đến là lưu các tập tin bên ngoài (eps, jpeg, PDF ..v.v) trong một Library. Những tập tin này vẫn còn dựa vào các liên kết lại nguồn tập tin. Nếu một tập tin bị xoá thumbnail vẫn sẽ hiển thị trong Library, nhưng khi đặt vào tài liệu, nó sẽ không hiển thị. Tuy nhiên tất cả các vector và các văn bản được tạo ra trong InDesign không dựa vào các liên kết đến một tập tin nguồn và vẫn còn trong thư viện cho đến khi bị xóa.

[60s_Tuts] Cách sử dụng indesign library trên mac os x
Với 6 bước hướng dẫn cơ bản trên bạn đã có thể biết được cách sử dụng indesign library trên mac os x một cách hiệu quả.

[60s_Tuts]!!

Đây là một trong loạt bài hướng dẫn nhanh trên Secret. Chúng tôi cố gắng giới thiệu một loạt các chủ đề, tất cả đều chỉ trong [60s_Tuts] — đủ để kích thích sự thích thú của bạn.

Xem Thêm:

[Freedownload] Adobe Indesign CC 2017 v12.0 Win (x86-x64) và v12.1 (OSX) full crack /free

Source Graphic.com.vn Secret.graphic.com.vn
Via Secret Team
Comments
Loading...