[60s_Tuts] Cách sử dụng smart objects trong photoshop

0
Chào mừng đến với loạt bài mới của chúng tôi – [60s_Tuts], trong đó bạn có thể học về những kỹ năng, tính năng hay kỹ thuật mới chỉ trong 60s!
sử dụng smart objects (đối tượng thông minh) trong photoshop [60s_Tuts] Cách sử dụng smart objects trong photoshop

Smart Objects trong Photoshop và cách sử dụng

Smart Objects trong Photoshop là một công cụ cực kì hữu ích. Hôm nay chúng ta sẽ khám phá một số lợi ích tuyệt vời của việc sử dụng chúng.

Phần lớn các Mock-up sản phẩm có sẵn trên Graphic.com.vn sử dụng các đối tượng thông minh (Smart Objects) để nhúng nội dung. Do đó, nó có thể được cập nhật một cách dễ dàng mà không làm ảnh hưởng các bố cục hay thiết kế. Cách tốt nhất để tận dụng nguồn tài nguyên tuyệt vời này là hiểu được cách làm việc với Smart Objects trong photoshop.

Cách sử dụng Smart Objects trong photoshop

Một đối tượng thông minh (Smart Object) là một tập tin Photoshop riêng biệt được nhúng vào một tập tin khác. Vì vậy, bất kỳ một lớp hay nhiều lớp có thể được chuyển thành một lớp khác thông qua trình đơn Smart Object.

Accessing Smart Objects through the Smart Object Menu [60s_Tuts] Cách sử dụng smart objects trong photoshop

Một Smart Objects có thể được biên tập, và sau đó khi nó được lưu, tất cả các tập tin chứa nó được tự động cập nhật theo.

Working with Embedded Smart Objects [60s_Tuts] Cách sử dụng smart objects trong photoshop

Bạn có thể thay đổi kích thước các Smart Objects trong photoshop xuống thành rất nhỏ, và sau đó nó có thể được phóng to trở lại kích thước ban đầu một lần nữa mà không có bất kỳ tổn thất nào về độ phân giải.

Scaling Smart Objects [60s_Tuts] Cách sử dụng smart objects trong photoshop

Cuối cùng, các đối tượng thông minh Smart Objects trong photoshop có thể sử dụng các bộ lọc thông minh (Smart filters). Vì vậy thậm chí các bộ lọc mạnh nhất cũng có thể được dễ dàng điều chỉnh hoặc loại bỏ hoàn toàn.

smart objects trong photoshop [60s_Tuts] Cách sử dụng smart objects trong photoshop

[60s_Tuts]!!

Đây là một trong loạt bài hướng dẫn nhanh trên Secret. Chúng tôi cố gắng giới thiệu một loạt các chủ đề, tất cả đều chỉ trong [60s_Tuts] — đủ để kích thích sự thích thú của bạn.

 – Edit by Secret Team
 – Translate by Tutsquick Team
 – Source by Tutsplus

Comments
Loading...