[60s_Tuts] photoshop action – tạo bản vẽ kiến trúc từ một bức ảnh

Chào mừng đến với loạt bài mới của chúng tôi – [60s_Tuts], trong đó bạn có thể học về những kỹ năng, tính năng hay kỹ thuật mới chỉ trong 60s!
photoshop action - tạo bản vẽ kiến trúc từ một bức ảnh [60s_Tuts] photoshop action – tạo bản vẽ kiến trúc từ một bức ảnh

Photoshop action – tạo bản vẽ kiến trúc từ một bức ảnh

Các kiến trúc sư là những chuyên gia có tay nghề cao, người tạo ra các bản vẽ kỹ thuật đặc biệt của các tòa nhà và các thiết kế nội thất. Và bạn cũng có thể đạt được một bản vẽ kiến trúc chuyên nghiệp tương tự như vậy với Photoshop Action. Bạn có thể tham khảo thêm từ Graphic.com.vn để chuyển những bức ảnh của bạn ngay lập tức.

Hãy theo dõi cách để tạo ra một bản vẽ kỹ thuật tuyệt vời trong bài hướng dẫn ngắn dưới đây, và tải về các Photoshop Action  Architectum Sketch Tools được đề cập ở trong bài viết.

Photoshop action – cách tạo bản vẽ kiến trúc

Mở ảnh của bạn. Ở đây tôi sẽ sử dụng hình thiết kế nội thất này. Bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh của riêng mình để thực hiện công việc này.

Interior Architecture Stock [60s_Tuts] photoshop action – tạo bản vẽ kiến trúc từ một bức ảnh

Sau đó, hãy vào Window> Actions và chọn tuỳ chọn Load Actions để nạp Action mà bạn muốn.

Loading Photoshop Actions [60s_Tuts] photoshop action – tạo bản vẽ kiến trúc từ một bức ảnh

Đọc các hướng dẫn kỹ lưỡng trước khi áp dụng hiệu ứng. Tạo một layer mới và sử dụng công cụ Brush Tool (B) để vẽ lên các khu vực mà bạn muốn cô đặc bản vẽ. Sau đó nhấn Play.

Brush Over the Stock with the Brush Tool [60s_Tuts] photoshop action – tạo bản vẽ kiến trúc từ một bức ảnh

Tùy thuộc vào độ phức tạp của Action, bạn có thể mất một vài phút để nạp đầy đủ. Khi bạn hoàn tất, giữ kết quả hiện có hoặc tiếp tục sửa đổi hiệu ứng bằng cách áp dụng bổ sung các Action khác.

Modify Effect With More Actions [60s_Tuts] photoshop action – tạo bản vẽ kiến trúc từ một bức ảnh

Bạn đã hoàn thành tạo bản vẽ kiến trúc từ photoshop action rồi đấy!!

Architecture Drawing Photoshop Tutorial [60s_Tuts] photoshop action – tạo bản vẽ kiến trúc từ một bức ảnh

[60s_Tuts]!!

Đây là một trong loạt bài hướng dẫn nhanh trên Secret. Chúng tôi cố gắng giới thiệu một loạt các chủ đề, tất cả đều chỉ trong [60s_Tuts] — đủ để kích thích sự thích thú của bạn.

 – Edit by Secret Team
 – Translate by Tutsquick Team
 – Source by Tutsplus

Comments
Loading...