[60s_Tuts] Tạo bộ lọc trong photoshop action – bộ lọc instagram

Chào mừng đến với loạt bài mới của chúng tôi – [60s_Tuts], trong đó bạn có thể học về những kỹ năng, tính năng hay những kỹ thuật chỉ trong 60s!bộ lọc trong photoshop action - bộ lọc instagram [60s_Tuts] Tạo bộ lọc trong photoshop action – bộ lọc instagram

Bộ lọc trong photoshop action – bộ lọc instagram

Bạn có bao giờ tự hỏi, làm thế nào để tạo bộ lọc Instagram riêng của bạn? Chỉ vài điều chỉnh đơn giản là bạn có thể lưu trữ một bức ảnh hiệu ứng tươi mới như ứng dụng yêu thích của bạn trên Photoshop. Và trong hướng dẫn nhanh này, chúng tôi sẽ cho chỉ bạn thấy cách thực hiện tạo bộ lọc trong photoshop action chủ đề là bộ lọc instagram bằng việc tái tạo các bộ lọc Hudson nổi tiếng cho bất kỳ dự án nào trong tương lai.

Cách tạo bộ lọc trong photoshop action – bộ lọc Instagram

Mở ảnh của bạn vào Photoshop, Tôi sẽ sử dụng Woman Stock này. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng những tài liệu của riêng bạn để thực hiện việc này nhé!

Woman Stock From Pixabay [60s_Tuts] Tạo bộ lọc trong photoshop action – bộ lọc instagram

Bắt đầu bằng hành động. Đi đến Window > Action để khởi động bảng Actions. Nhấp vào biểu tượng thư mục để tạo New Set. Đặt tên set mới là “Instagram” hoặc “bộ lọc instagram” và sau đó chọn New Action và đặt tên “Hudson”. Một khi bạn nhấn Record, hành động sẽ tự động ghi lại các hoạt động để thực hiện bộ lọc trong photoshop actions của bạn.

Create an Instagram Photoshop Action [60s_Tuts] Tạo bộ lọc trong photoshop action – bộ lọc instagram

Đi tới Layer > New Adjustment Layer > Color Lookup. Thiết lập cài đặt 3D LUT File là Fuji F125 Kodak 2395 và cài đặt Layer Blend Mode là Luminosity.

Color Lookup Adjustment [60s_Tuts] Tạo bộ lọc trong photoshop action – bộ lọc instagram

Bây giờ tạo New Layer và Fill với màu vàng nhạt #fef3d5 bằng cách sử dụng công cụ Paint Bucket Tool (G). Thiết lập layer này là Divide.

Yellow Fill Layer Set to Divide [60s_Tuts] Tạo bộ lọc trong photoshop action – bộ lọc instagram

Hoàn thành với một họa tiết. Tô New Layer với màu đen. Sử dụng công cụ Elliptical Marquee Tool (M) để tạo ra một vòng tròn lớn, và sau đó nhấn Delete để loại bỏ ở giữa. Bây giờ đi tới Filter > Blur > Gaussian Blur và làm mờ các cạnh với Radius 65 px. Giảm Opacity xuống 40%.

Khi bạn thực hiện xong, nhấn nút Stop trên bảng Actions để sử dụng action mới này cho ảnh khác. Lưu ý quan trong: khi bạn đã thực hiện xong action bạn nhớ phải dừng bằng nút Stop nhé!!

Create a Vignette [60s_Tuts] Tạo bộ lọc trong photoshop action – bộ lọc instagram

Đây là kết quả cuối cùng!

Hudson Instagram Filter Photoshop Action Tutorial [60s_Tuts] Tạo bộ lọc trong photoshop action – bộ lọc instagram

Một số Instagram-Inspired Photoshop Action

Bạn muốn tạo bộ loc Instagram tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ hiệu ứng nhanh? Một số hiệu ứng sau đây có thể giúp bạn

Ash Photoshop Action

Tạo hiệu ứng ảnh đẹp lấy cảm hứng từ tông gỗ tần bì thanh lịch. Photoshop action này có hai hành động riêng biệt với rất nhiều biến thể về cường độ và màu sắc. Truy cập miễn phí để tải về sharpen và noise actions!

Ash Photoshop Action [60s_Tuts] Tạo bộ lọc trong photoshop action – bộ lọc instagram

Chocolate Photoshop Action

Hoặc thử các hương vị khác nhau của các hiệu ứng ảnh sô cô la ngon tuyệt với bộ action tính phí này. Bộ này bao gồm tám hiệu ứng retro sang trọng, có thể làm việc với một loạt các hình ảnh.

Chocolate Photoshop Action [60s_Tuts] Tạo bộ lọc trong photoshop action – bộ lọc instagram

Chúc mừng bạn đã hoàn thành việc tạo bộ lọc trong photoshop action với bộ lọc instagram!!

[60s_Tuts]!!

Đây là một trong loạt bài hướng dẫn nhanh trên Secret. Chúng tôi cố gắng giới thiệu một loạt các chủ đề, tất cả đều chỉ trong [60s_Tuts] — đủ để kích thích sự thích thú của bạn.

 – Edit by Secret Team
 – Translate by Tutsquick Team
 – Source by Tutsplus

Comments
Loading...