[60s_Tuts] Tạo hiệu ứng trong photoshop action – hiệu ứng Hipster

Chào mừng đến với loạt bài mới của chúng tôi – [60s_Tuts], trong đó bạn có thể học về những kỹ năng, tính năng hay những kỹ thuật chỉ trong 60s!
hiệu ứng trong photoshop action - hiệu ứng hipster [60s_Tuts] Tạo hiệu ứng trong photoshop action – hiệu ứng Hipster

Hiệu ứng trong photoshop action – Hiệu ứng Hipster

Xu hướng Hipsters là hiệu ứng với nhiều màu sắc rực rỡ! Và bạn có thể tạo hiệu ứng hipster cho bức ảnh của bạn một cách dễ dàng với Photoshop Action. Trong hướng dẫn nhanh dưới đây, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo hiệu ứng trong photoshop action bằng việc thực hiện một ảnh rực rỡ, lấy cảm hứng từ bộ lọc hipster và biến nó thành một action tùy chỉnh.

Cách tạo hiệu ứng trong Photoshop action – tạo bộ lọc Hipster Action

Mở ảnh của bạn lên. Ở đây, tôi sẽ sử dụng Male Stock. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng hình ảnh của riêng bạn với những hiệu ứng của riêng bạn.

Hipster Male Stock from Pixabay [60s_Tuts] Tạo hiệu ứng trong photoshop action – hiệu ứng Hipster

Bây giờ thiết lập action của bạn. Đi đến Window > Actions để truy cập vào bảng Actions. Nhấp vào biểu tượng New Action Set để tạo ra một thư mục cho action của bạn, và sau đó chọn New Action và đặt tên “Hipster” Một khi bạn đã sẵn sàng để tiếp tục, nhấn nút Record để bắt đầu ghi âm các bước tiếp theo.

Create a New Action  [60s_Tuts] Tạo hiệu ứng trong photoshop action – hiệu ứng Hipster

Đi tới Layer > New Adjustment Layer > Vibrance. Thiết lập Vibrance là 83 và Saturation là 0. Sau đó thêm New Adjustment Layer cho Brightness và Contrast. Thiết lập Brightness là 59 và Contrast  15.

Add Vibrance and Brightness and Contrast Adjustments [60s_Tuts] Tạo hiệu ứng trong photoshop action – hiệu ứng Hipster

Thêm New Adjustment Layer cuối cùng cho Gradient Map. Chọn một gradient chuyển đổi từ màu xanh #1e13b4 sang trắng. Thiết lập chế độ Layer Blend Mode sang Pin Light và giảm Opacity xuống 50%.

Add a Gradient Map [60s_Tuts] Tạo hiệu ứng trong photoshop action – hiệu ứng Hipster

Để hoàn tất, tạo New Layer và sử dụng cọ lớn, mềm, chóp tròn, Soft Round Brush với 0% Hardness để vẽ màu vàng mặt trên và đỏ tía cho cái khác. Thiết lập chế độ Layer Blend Mode là Color và giảm Opacity to 25%.

Khi bạn hoàn tất, nhấn Stop trên bảng Actions và lưu action mới của bạn cho các dự án trong tương lai.

Add Yellow and Purple Colors [60s_Tuts] Tạo hiệu ứng trong photoshop action – hiệu ứng Hipster

Đây là kết quả cuối cùng.

Hipster Photo Filter Photoshop Action Tutorial [60s_Tuts] Tạo hiệu ứng trong photoshop action – hiệu ứng Hipster

Một số Photoshop Action đầy màu sắc

Bạn muốn có nhiều actions hơn ngoài hiệu ứng hipster chúng tôi đã giới thiệu? Đối với các hiệu ứng màu sắc cuồng nhiệt và nhiều hơn nữa, tìm đến những lựa chọn Photoshop actions tuyệt vời có sẵn dành cho bạn trên Graphic.com.vn. Và hãy xem một vài mẫu yêu thích của chúng tôi dưới đây!

Beach Vibes Photoshop Action

Bạn đã sẵn sàng cho mùa hè? Nâng cao bức ảnh của bạn với thiết lập tuyệt đẹp của Photoshop actions. Chọn từ 25 biến thể cài sẵn lấy cảm hứng từ các màu sắc đẹp, ấm áp của mùa hè và kỳ nghỉ. Bao gồm các hướng dẫn hữu ích, bạn sẽ sớm có ngay những bức ảnh tuyệt đẹp trong tích tắc.

Beach Vibes Photoshop Actions [60s_Tuts] Tạo hiệu ứng trong photoshop action – hiệu ứng Hipster

HDR Effect Photoshop Action

Tạo chi tiết đặc biệt và kịch điện ảnh với HDR Photoshop action trẻ trung này. Chỉ với một cú click, action này sẽ cung cấp cho bạn hơn 32 kiểu màu để lựa chọn và nhiều lựa chọn khác. Hãy tận hưởng cách chỉnh sửa không làm phá hủy những bức ảnh của bạn, ngoài ra nó cũng có sẵn trong nhiều ngôn ngữ.

HDR Effect Photoshop Action [60s_Tuts] Tạo hiệu ứng trong photoshop action – hiệu ứng Hipster

Chúc mừng bạn đã hoàn thành việc tạo hiệu ứng trong photoshop action với hiệu ứng Hipster đầy màu sắc!!

[60s_Tuts]!!

Đây là một trong loạt bài hướng dẫn nhanh trên Secret. Chúng tôi cố gắng giới thiệu một loạt các chủ đề, tất cả đều chỉ trong [60s_Tuts] — đủ để kích thích sự thích thú của bạn.

Source Graphic.com.vn Secret.graphic.com.vn
Via Secret Team
Comments
Loading...