[60s_Tuts] Tạo hiệu ứng trong photoshop action – hiệu ứng phấn phủ

Chào mừng đến với loạt bài mới của chúng tôi – [60s_Tuts], trong đó bạn có thể học về những kỹ năng, tính năng hay những kỹ thuật chỉ trong 60s!
hiệu ứng trong photoshop action - hiệu ứng phấn phủ (lighting powder) [60s_Tuts] Tạo hiệu ứng trong photoshop action – hiệu ứng phấn phủ

Hiệu ứng trong photoshop actions – Hiệu ứng phấn phủ (Lighting Powder)

Trong hướng dẫn nhanh này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách làm thế nào để tạo hiệu ứng trong photoshop action áp dụng một hiệu ứng phấn phủ (lighting powder) trong chỉnh sửa hình ảnh.

Là một nhiếp ảnh gia hay nhà thiết kế, nhiệm vụ của bạn là duy trì sự toàn vẹn của các bức ảnh mà bạn đang làm việc trên đó khi bạn thực hiện loại bỏ các khiếm khuyết. Và để giữ cho chính bạn khỏi cái nhìn giả tạo và không tự nhiên đó, thì bạn luôn có thể chọn sử dụng Photoshop Action. Hãy xem qua những lựa chọn Action chỉnh sửa ảnh trong Photoshop trên Graphic.com.vn để trợ giúp tất cả những nhu cầu chỉnh sửa ảnh của bạn.

Hiệu ứng trong photoshop action – cách áp dụng hiệu ứng phấn phủ (lighting powder)

Mở hình ảnh của bạn trong Photoshop và Load action vào trong bảng Actions. Dưới đây là hình ảnh ban đầu chúng ta sẽ sử dụng cho hướng dẫn này.

[60s_Tuts] Tạo hiệu ứng trong photoshop action – hiệu ứng phấn phủ

Bây giờ chọn action Light Powder từ nhóm Retouching và nhấn Play. Mất một vài giây để cho action của bạn hoàn tất công việc của nó.

Play the Light Powder Photoshop Action [60s_Tuts] Tạo hiệu ứng trong photoshop action – hiệu ứng phấn phủ

Để điều chỉnh, chỉ cần thay đổi các cài đặt trong nhóm mới được tạo ra từ action. Tôi giảm Opacity của một số layer và ẩn một số khác như layer Pop để tinh chỉnh kết quả. Bạn cũng có thể kết hợp các action từ gói ban đầu để tạo ra một cái nhìn nhẹ nhàng hơn.

Customize the Retouched Effect [60s_Tuts] Tạo hiệu ứng trong photoshop action – hiệu ứng phấn phủ

Bạn đã hoàn thành tạo hiệu ứng trong photoshop action với hiệu ứng phấn phủ (lighting powder)!!

Final Light Powder Retouched Photo [60s_Tuts] Tạo hiệu ứng trong photoshop action – hiệu ứng phấn phủ

[60s_Tuts]!!

Đây là một trong loạt bài hướng dẫn nhanh trên Secret. Chúng tôi cố gắng giới thiệu một loạt các chủ đề, tất cả đều chỉ trong [60s_Tuts] — đủ để kích thích sự thích thú của bạn.

 – Edit by Secret Team
 – Translate by Tutsquick Team
 – Source by Tutsplus

Comments
Loading...