[60s_Tuts] Action trong photoshop – Tạo hiệu ứng chữ 3D

0
Chào mừng đến với loạt bài mới của chúng tôi – [60s_Tuts], trong đó bạn có thể học về những kỹ năng, tính năng hay kỹ thuật mới chỉ trong 60s!
Action trong photoshop - hiệu ứng chữ 3D [60s_Tuts] Action trong photoshop – Tạo hiệu ứng chữ 3D

Action trong photoshop – hiệu ứng chữ 3D

Các chức năng 3D có sẵn trong Adobe Photoshop, mở ra một thế giới không giới hạn về khả năng vô tận cho con người sáng tạo. Và bạn có thể áp dụng hiệu ứng chữ 3D văn bản tuyệt vời cho thiết kế của bạn với Action trong photoshop. Trong bài hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo ra một Photoshop Action nhằm tạo một hiệu ứng chữ 3D tuyệt đẹp, bạn có thể sử dụng cho bất kỳ dự án nào.

Cách tạo chữ 3D với Action trong photoshop

Tạo New Document với kích thước bất kỳ; ở đây là 1000×750 pixels. Sau đó đi tới Window >Actions và tạo Group và Action mới riêng biệt cho hiệu ứng 3D của bạn. Nhấn nút Record khi bạn sẵn sàng ghi lại các bước tiếp theo.

Create a 3D Photoshop Action [60s_Tuts] Action trong photoshop – Tạo hiệu ứng chữ 3D

Fill background với màu xám đen, sử dụng công cụ Paint Bucket Tool (G). Sử dụng công cụ TextTool (T) để viết chữ màu xám nhạt, kích thước Size khoảng 300 pt. Thực hiện Duplicate(Control-J) vào văn bản của bạn, sau đó ẩn Hide bản sao chép sau đó.

Create the Background and Text [60s_Tuts] Action trong photoshop – Tạo hiệu ứng chữ 3D

Right-click vào background layer và chọn Postcard. sau đó chọn text layer và đi tới 3D > New 3D Extrusion From Selected Layer.Chọn cả hai layer hiển thị và giữ Control-E để Merge chúng lại với nhau.

Create the 3D Text [60s_Tuts] Action trong photoshop – Tạo hiệu ứng chữ 3D

Đối với một hiệu ứng đơn giản, đi tới Environment trên bảng 3D, điều chỉnh Color Intensity thành 164% và Shadow Softness thành 25%. Tiếp theo chọn 3D > Render 3D Layer và cho phép văn bản hiển thị trước khi Rasterizing 3D layer.

Khi hoàn tất, unhide văn bản 3D sao chép, điều chỉnh kích thước cho phù hợp và sử dụng Blending Options để thêm màu, bóng hoặc màu chuyển sắc. Và đừng quên nhấn Stop trên bảng Actions để sử dụng action này cho các dự án sau.

Color the 3D Text with Blending Options [60s_Tuts] Action trong photoshop – Tạo hiệu ứng chữ 3D

Đây là kết quả cuối cùng.

3D Text Effect Photoshop Action Tutorial [60s_Tuts] Action trong photoshop – Tạo hiệu ứng chữ 3D

Một số kiểu chữ Premium với Actions & Layer Styles

Bạn muốn nhiều hơn? Những hiệu ứng văn bản hút hồn và nhiều thứ khác, hãy tìm đến lựa chọn tuyệt Các hiệu ứng chữ với Action tuyệt vời có sẵn dành cho bạn thông qua Graphic.com.vn. Hãy xem các sản phẩm yêu thích của chúng tôi dưới đây!

Gói hiệu ứng 3D rực rỡ

Tạo hiệu ứng chữ kim loại tuyệt đẹp chỉ vài cú nhấp chuột! Gói này các tính năng với sáu action khác nhau với lựa chọn tuyệt vời về bóng và sự phản chiếu. Một tập tin trợ giúp bao gồm một hướng dẫn bạn quá trình thực hiện với một video tài liệu

[60s_Tuts] Action trong photoshop – Tạo hiệu ứng chữ 3D

Kiểu chữ phong cách cổ điển

Kết hợp sự yêu thích thiết kế cổ điển hiệu ứng 3D thú vị. Gói này bao gồm 10 kiểu đồ họa lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển, hoàn hảo cho tạo các tiêu đề, logo và nhiều thứ khác. Tùy chỉnh văn bản của bạn một cách dễ dàng với những tập tin này hoàn toàn có thể chỉnh sửa và bổ sung thêm background cổ điển để hoàn thành các dự án tiếp theo của bạn.Retro Vintage Text Styles [60s_Tuts] Action trong photoshop – Tạo hiệu ứng chữ 3D

Chữ 3D kim loại và vàng

Tạo hiệu ứng văn bản ưa thích với action trong photoshop! Gói tuyệt vời này bao gồm 10 kiểu layer vàng và kim loại đẹp chắc chắn bạn sẽ yêu thích. Chỉ cần thêm văn bản, dễ dàng sử dụng các đối tượng thông minh và các hiệu ứng chữ 3D kim loại tuyệt vời trong tích tắc!3D Metal Gold Effects [60s_Tuts] Action trong photoshop – Tạo hiệu ứng chữ 3D

[60s_Tuts]!!

Đây là một trong loạt bài hướng dẫn nhanh trên Secret. Chúng tôi cố gắng giới thiệu một loạt các chủ đề, tất cả đều chỉ trong [60s_Tuts] — đủ để kích thích sự thích thú của bạn.

 – Edit by Secret Team
 – Translate by Tutsquick Team
 – Source by Tutsplus

Source Graphic.com.vn Secret.graphic.com.vn
Via Secret Team
Comments
Loading...