[60s_Tuts] Công cụ trong photoshop – công cụ mixer brush

Chào mừng đến với loạt bài mới của chúng tôi – [60s_Tuts], trong đó bạn có thể học về những kỹ năng, tính năng hay những kỹ thuật chỉ trong 60s!
công cụ trong photoshop - tạo vòng ngọc trai với công cụ mixer brush [60s_Tuts] Công cụ trong photoshop – công cụ mixer brush

Công cụ trong photoshop – tạo vòng ngọc trai với công cụ Mixer Brush

Công cụ trong photoshop – công cụ mixer brush cho phép bạn tạo ra đối tượng bất kỳ tuyệt vời. Và trong hướng dẫn nhanh này, tôi sẽ sử dụng công cụ trong photoshop đơn giản này để chỉ cho bạn cách tạo ra một chiếc vòng cổ bằng ngọc trai tuyệt đẹp của riêng của bạn.

Tài nguyên

Những tài nguyên sau đây được sử dụng trong suốt bài hướng dẫn về công cụ trong photoshop này:

  • Image: cô gái, vòng ngọc trai
  • Stock: ngọc trai

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những tài nguyên phong phú khác để thực hành tạo hiệu ứng trong photoshop từ Graphic.com.vn.

Công cụ trong photoshop – cách tạo chuỗi ngọc với Mixer Brush

Mở ảnh của bạn vào Photoshop. Ở đây, tôi sẽ sử dụng ảnh ngọc trai và cô gái. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng những bức ảnh khác cùng chủ đề để thực hiện.

Pearls and Woman References [60s_Tuts] Công cụ trong photoshop – công cụ mixer brush

Đầu tiên, trích xuất viên ngọc trai thứ nhất từ chiếc vòng tay bằng cách sử dụng Elliptical Marquee Tool (M). Sau đó nhấn Control-J để nhân đôi nó, thay đổi kích thước bản sao cho nhỏ hơn với Free Transform Tool (Control-T). Viên ngọc thứ hai sẽ được làm nhỏ lại để kết nối với viên thứ nhất .

Duplicate and Resize the Pearl [60s_Tuts] Công cụ trong photoshop – công cụ mixer brush

Kết hợp – Merge cả hai layer ngọc trai với nhau. Chọn Mixer Brush Tool (B) và làm tăng kích thước Brush size để phù hợp với cả hai viên ngọc trai, và sau đó giữ phím Alt để tải những viên ngọc với một cọ mới. Nhấn F5 để điều chỉnh cài đặt trong bảng Brush như sau:

  • Spacing: 90-95%
  • Shape Dynamics: Checked, Angle Control: Initial Direction
Mixer Brush Settings [60s_Tuts] Công cụ trong photoshop – công cụ mixer brush

Với việc chọn công cụ Mixer Brush (B), bắt đầu vẽ chiếc vòng cổ ngọc trai trên cổ người phụ nữ. Bạn có thể cần phải thử vài lần để thực hiện như ý muốn. Sau đó, cài đặt Layer Mask đối với vòng cổ ngọc trai và sơn đen lên mặt nạ để che giấu bất kỳ khiếm khuyết hoặc đường viền với Brush Tool (B).

Mask Out the Extra Pearls [60s_Tuts] Công cụ trong photoshop – công cụ mixer brush

Hầu như đã hoàn tất! Bây giờ, nhấp chuột phải vào layer để đi đến chế độ Blending Options. Thiết lập Drop Shadow vào chuỗi ngọc với các cài đặt sau đây:

Drop Shadow Blending Option Settings [60s_Tuts] Công cụ trong photoshop – công cụ mixer brush

Tự do chỉnh ánh sáng hoặc màu sắc bổ sung với Adjustment Layers. Dưới đây là kết quả cuối cùng của tôi:

Custom Pearl Necklace With the Mixer Brush Tool [60s_Tuts] Công cụ trong photoshop – công cụ mixer brush

Chúc mừng bạn đã hoàn thành việc sử dụng công cụ trong photoshop với chủ đề tạo vòng ngọc trai bằng công cụ mixer brush!!

[60s_Tuts]!!

Đây là một trong loạt bài hướng dẫn nhanh trên Secret. Chúng tôi cố gắng giới thiệu một loạt các chủ đề, tất cả đều chỉ trong [60s_Tuts] — đủ để kích thích sự thích thú của bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm 1 số ý tưởng thiết kế tại trang Graphic.com.vn

– Edit by Secret Team
– Translate by Tutsquick Team
– Source by Tutsplus

Comments
Loading...