[60s_Tuts] Tách Nền Trắng Trong Photoshop Cơ Bản

Học về những kỹ năng, tính năng hay kỹ thuật mới chỉ trong 60s!

0
Chào mừng đến với loạt bài mới của chúng tôi – [60s_Tuts], trong đó bạn có thể học về những kỹ năng, tính năng hay kỹ thuật mới chỉ trong 60s!
tach-nen-trang-trong-photoshop-co-ban [60s_Tuts] Tách Nền Trắng Trong Photoshop Cơ Bản

Tách nền trắng trong photoshop cơ bản

Những đối tượng độc lập là những đối tượng có thể tách ra từ một bức hình để sử dụng trong bất cứ bản thiế kế nào. Từ thể loại photo manipulation (thể loại kết hợp giữa nhiếp ảnh và thiết kế đồ họa) đến những thiết kế poster và hơn thế nữa, tách nền trắng trong photoshop cơ bản bạn có thể đạt được những sáng tạo tuyệt vời.

Cách tách nền trắng trong photoshop cơ bản.

Chúng ta sẽ tách nền trắng trong photoshop cơ bản bằng hai cách đơn giản. Đầu tiên, hãy mở hình của bạn trong Photoshop; ở đây tôi sẽ sử dụng hình một chiếc nơ đỏ dễ thương nhé.

Tách Nền Trắng Trong Photoshop Cơ Bản [60s_Tuts] Tách Nền Trắng Trong Photoshop Cơ Bản

Chọn Layer Background từ bảng điều khiển Layers và thêm vào một Layer Mask. Bây giờ thì chọn công cụ Brush Tool (B) và tô màu đen lên Layer Mask màu trắng để loại bỏ phần nền.

Bạn có thể dễ dàng mở lại phần nền phía sau lên bằng cách nhấp chuột phải vào mặt nạ Mask và chọn Disable Mask.

Remove the background with a layer mask [60s_Tuts] Tách Nền Trắng Trong Photoshop Cơ Bản

Phương pháp thứ hai, loại bỏ nền từ bất cứ hình ảnh nào bằng cách sử dụng những công cụ tách trong Photoshop. Sử dụng công cụ Polygonal Lasso (L), ngoài ra công cụ Magic Wand Tool (W) cũng làm việc hiệu quả trong trường hợp này. Chỉ đơn giản đồ theo đói tượng này để tạo ra một vùng chọn, nhấp chuột phải chọn Inverse the Seclection, và sau đó bấm Delete để loại bỏ phần nền.

Polygonal Tool for Isolated Objects [60s_Tuts] Tách Nền Trắng Trong Photoshop Cơ Bản

Để có được kết quả tốt nhất, hãy lưu Save đối tượng độc lâp là một tập tin có phần nền trong suốt theo định dạng PNG hoặc PSD. Vậy là ta đã hoàn thành rồi.

File Formats for Isolated Objects [60s_Tuts] Tách Nền Trắng Trong Photoshop Cơ Bản

Như vậy là đã hoàn thành Tách Nền Trắng Trong Photoshop Cơ Bản !!

 

[60s_Tuts]!!

Đây là một trong loạt bài hướng dẫn nhanh trên Secret. Chúng tôi cố gắng giới thiệu một loạt các chủ đề, tất cả đều chỉ trong [60s_Tuts] — đủ để kích thích sự thích thú của bạn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số ảnh hoặc ý tưởng thiết kế từ trang Graphic.com.vn

 – Edit by Secret Team
 – Translate by Tutsquick Team
 – Source by Tutsplus

 

Comments
Loading...