[60s_Tuts] Tạo Brush Bông Hoa Trong Adobe Photoshop

Tạo Các Brush (Cọ) Bông Hoa Trong 60s với Adobe Photoshop

0
Chào mừng đến với loạt bài mới của chúng tôi – [60s_Tuts], trong đó bạn có thể học về những kỹ năng, tính năng hay kỹ thuật mới chỉ trong 60s!
Tạo Brush bông hoa trong Adobe Photoshop [60s_Tuts] Tạo Brush Bông Hoa Trong Adobe Photoshop

Tạo Brush Bông Hoa Trong Adobe Photoshop

Tạo các brush tuỳ biến ở trong Adobe Photoshop thì rất là đơn giản, giống như việc bạn tìm đúng một tấm hình stock. Và với hàng ngàn hình stock có trên Graphic.com.vn, bạn có thể tạo các Brush của một vườn cây hoa lá chỉ với một vài bước ngắn gọn.

Trong bài hướng dẫn này, bạn sẽ học cách làm thế nào để Tạo Brush Bông Hoa Trong Adobe Photoshop thanh thoát cũng như làm thế nào để tuỳ biến các thiết lập Brush trong Adobe Photoshop.

Cách tạo Brush bông hoa trong Adobe Photoshop

Bước 1

Một trong những cách tốt nhất để tạo các Brush Photoshop là tạo nó từ một tấm hình. Ở đây chúng tôi sử dụng một bông hoa đơn giản nhé.

Mở nó trong Photoshop và vào Image > Adjustment > Hue and Saturation. Giảm giá trị Saturation xuống thành -100 để chuyển bông hoa thành đen trắng.

tạo Brush bông hoa trong Adobe Photoshop [60s_Tuts] Tạo Brush Bông Hoa Trong Adobe Photoshop

Bước 2

Để chắc chắn rằng Brush bông hoa của bạn có nhiều chi tiết, hãy vào Image > Adjustments > Curves, kéo Curve(đường cong) của kênh RGB xuống để giúp làm rõ các cánh hoa và các chi tiết hoa.

Adjusting curves [60s_Tuts] Tạo Brush Bông Hoa Trong Adobe Photoshop

Bước 3

Sử dụng công cụ Rectangular Marquee để chọn bông hoa, và sau đó vào Edit > Define Brush Preset và đặt tiên Brush mới của bạn.

Kiểm tra thử Brush hoa lá của bạn trong một tài liệu mới. Để có một Brush tốt hơn, nhấn phím F5 trên bàn phím của bạn để mở khung Brush. Chọn Brush Tip Shape và thay đổi giá trị Spacing thành 150%. Sau đó chọn Shape Dynamics và tăng giá trị Size Jitter thành 100%.

Như vậy là đã hoàn thành Tạo Brush Bông Hoa Trong Adobe Photoshop !!

Adjusting the Brush Presets [60s_Tuts] Tạo Brush Bông Hoa Trong Adobe Photoshop

[60s_Tuts]!!

Đây là một trong loạt bài hướng dẫn nhanh trên Secret. Chúng tôi cố gắng giới thiệu một loạt các chủ đề, tất cả đều chỉ trong [60s_Tuts] — đủ để kích thích sự thích thú của bạn.

 – Edit by Secret Team
 – Translate by Tutsquick Team
 – Source by Tutsplus

 

Comments
Loading...